Công Ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất Động Sản Thành Đồng

Công Ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất Động Sản Thành Đồng

Dịch vụ môi giới nhà đất

29-05-2018 / 1144 lượt xem
Dịch vụ môi giới nhà đất

Khi Quý khách có nhu cầu bán hoặc cho thuê một BĐS nào đó, Quý khách luôn gặp phải một vấn đề khó khăn khi tiếp cận với những người có nhu cầu đích thực. Quý khách luôn mất nhiều thời gian để qua mở cửa và giới thiệu BĐS cho người quan tâm mà đôi khi vì những thông tin không thực sự chính xác làm cả người xem và người giới thiệu không hài lòng.

Để giúp Quý khách giải quyết vấn đề trên, công ty TNHH BĐS và XD Thành Đồng xin cung cấp đến Quý khách dịch vụ Ủy quyền cho công ty làm môi giới bất động sản của Quý khách. Chúng tôi sẽ thay mặt Quý khách giới thiệu đến các khách hàng tiềm năng về BĐS đó và hỗ trợ các vấn đề về pháp lý giúp cho giao dịch thành công.

  • Vì sao Quý Khách hàng nên ủy quyền cho Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Thành Đồng làm đại diện môi giới?
           Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Thành Đồng là một công ty bất động sản uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường bất động sản, có lượng giao dịch mua               bán bất động sản liên tục, đội ngũ môi giới cực kỳ chuyên nghiệp, luôn là người bạn đồng hành xuyên suốt với Quý khách hàng trong quá trình mua bán.
  • Quý khách không bị làm phiền mời quảng cáo bởi các báo, website khác hoặc mất nhiều thời gian giới thiệu cho khách đến xem nhà.
  • Người mua được công ty chúng tôi cho xem nhà của Quý khách qua video, hình ảnh, được chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin, tư vấn về lựa chọn phù hợp với yêu cầu. Họ chỉ đến xem trực tiếp khi đã tìm hiểu kỹ qua chúng tôi và thật sự quan tâm đến BĐS của Quý khách.
  • Chúng tôi để người mua và Quý khách đàm phán, thương thảo trực tiếp với nhau, chỉ hỗ trợ tư vấn nếu cần. Công ty Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Thành Đồng cam kết chỉ làm môi giới bán hàng, thu phí môi giới theo thỏa thuận, tuyệt đối không bán kênh giá.
    Toàn bộ các thủ tục giấy tờ có liên quan đến thủ tục sang tên, chuyển nhượng, nhân viên kinh doanh công ty Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Thành Đồng sẽ hỗ trợ để hai bên mua bán không mất nhiều thời gian. Chi phí sang tên do hai bên mua bán chịu.

Quy trình của Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Thành Đồng :

  • Sau khi nhận được yêu cầu cần bán, cho thuê BĐS của Quý khách, công ty sẽ có nhân viên đến quay phim, chụp ảnh và lấy thông tin chi tiết về sản phẩm của Quý khách.
  • Ký hợp đồng môi giới để đảm bảo quyền lợi cho công ty và Quý khách nếu giao dịch thành công .

- Chúng tôi sẽ biên tập tin, hình ảnh và video để đưa lên website trong thời gian 1 ngày, thông tin liên hệ về sản phẩm của Quý khách sẽ đứng tên công ty TNHH BĐS và XDThành Đồng.

- Công ty sẽ thay mặt giới thiệu Quý khách BĐS đến tập khách hàng cần mua của chúng tôi và giới thiệu BĐS của Quý khách trên các kênh thông tin khác để gia tăng cơ hội giao dịch cho Quý khách.
- Nếu khách hàng có đủ điều kiện và thực sự quan tâm đến BĐS của Quý khách, Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Thành Đồng sẽ liên hệ với Quý khách để trao đổi thông tin và đưa khách quan tâm đến xem nhà trực tiếp.
- Hỗ trợ các thủ tục pháp lý trong giao dịch để người mua và người bán không mất nhiều thời gian. Chi phí sang tên do 2 bên mua bán chịu.

- Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Thành Đồng thu hết tiền môi giới khi người mua trả tiền đợt đầu tiên sau lần đặt cọc.

Chúng tôi luôn cam kết phục vụ Quý khách hàng một cách tận tình và chu đáo, đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất..
Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã xem và sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Thành Đồng.

 


 
Ngày đăng: 29-05-2018
Lượt xem: 353
Một trong những thế mạnh của bất động sản thành đồng là khả năng hỗ trợ khách hàng hoàn thành các giao dịch và dự án đầu tư, kinh doanh bất động sản. Chúng tôi trợ giúp khách hàng trong việc xây dựng chiến lược kinh doanh, hoàn tất thủ tục đầu tư, hỗ trợ trong việc quản lý hoạt động bán và cho thuê
 
Ngày đăng: 29-05-2018
Lượt xem: 270
Đi cùng với sự bùng nổ phát triển kinh tế của nước ta hiện nay, nhu cầu về giao dịch bất động sản ngày càng gia tăng, từ chuyển nhượng giữa các cá nhân cho tới pháp nhân, chuyển nhượng ở các đô thị cho tới vùng nông thôn. Chúng ta có cùng một nhận thức rằng: Giao dịch bất động sản tiềm ẩn quá nhiều
 
Ngày đăng: 29-05-2018
Lượt xem: 1145
Khi Quý khách có nhu cầu bán hoặc cho thuê một BĐS nào đó, Quý khách luôn gặp phải một vấn đề khó khăn khi tiếp cận với những người có nhu cầu đích thực. Quý khách luôn mất nhiều thời gian để qua mở cửa và giới thiệu BĐS cho người quan tâm mà đôi khi vì những thông tin không thực sự chính xác làm cả

Chat trực tuyến

Bất Động Sản Thành ĐồngBất động sản Buôn Ma ThuộtBMTMua Bán Nhà Đất Daklaknhà đất đẹp giá rẻnhà đất giá rẻnhà giá rẻ tại Buôn Ma Thuộtnhà đất bmtbuôn ma thuộtdaklaknhà giá rẻbán nhà mặt tiền buôn ma thuột