Công Ty TNHH Bất Động Sản và Xây Dựng Thành Đồng

Công Ty TNHH Bất Động Sản và Xây Dựng Thành Đồng

THÀNH CÔNG LÀ MỘT CUỘC HÀNH TRÌNH, KHÔNG PHẢI LÀ ĐIỂM ĐẾN.

20-05-2019 / 308 lượt xem
THÀNH CÔNG LÀ MỘT CUỘC HÀNH TRÌNH, KHÔNG PHẢI LÀ ĐIỂM ĐẾN.
       Tôi sinh ra và lớn lên trong gia đình bần nông, cuộc sống luôn trong tình trạng ăn buổi sáng lo buổi chiều thời gian kéo dài triền miên từ ngày này sang ngày khác, từ năm này sang năm khác. Cuộc sống bố mẹ tôi quanh năm lo cơm áo gạo tiền, tuy nhiên tôi vô cùng may mắn bởi vì bố mẹ tôi luôn hết lòng vì sự phát triển , vì tương lai của chúng tôi chính vì vậy bản thân tôi và anh chị em của tôi điều được học hành tới nơi tôi chốn, tuy nhiên cuộc sống tuổi thơ của tôi cũng trải qua bao khó khăn sóng gió thiếu thốn nhiều về vật chất, với một cô gái mới lớn luôn trong tình trạng lo lắng, hoang mang về tương lai của mình. Nhưng vì sự yêu thương đùm bọc, sự hy sinh to lớn của bố mẹ, và sự nỗ lực quyết tâm không ngừng nghĩ tôi đã vượt qua những khó khăn và thử thách, và ngày hôm nay tôi đã là chính tôi. Tôi đã có cơ may và sự giúp đỡ của nhiều người tôi đã vượt qua chính mình, từ một cô gái nhút nhát, tôi đã trưởng thành từng ngày. Con đường học tập của tôi cũng may mắn và đạt được những kết quả cao khiến cho cá nhân tôi và gia đình rất tự hào, cuối cùng tôi cũng nhận được tấm bằng đại học loại ưu. Điều tuyệt vời nhất và đáng tự hào đối với tôi là trong khoảng thời gian học đại học, tôi sống xa nhà và phải tự lo cho bản thân mình. Trong 5 năm nỗ lực tôi liên tục nhận được học bổng của nhà trường nhờ vậy tôi đã tự lo cho cuộc sống của mình. Sau khi tốt nghiệp đại học với chuyên ngành bác sỹ thú y, cầm được tấm bằng tôi nghĩ cánh cửa bước vào tương lai sẽ rộng mở với mình. Tuy nhiên cuộc đời không như mình nghĩ, tôi cầm hồ sơ đi xin việc, đến rất nhiều cơ quan tổ chức tôi đều nhận được những cái lắc đầu. Tôi thật sự thấy sốc và cảm giác tuyệt vọng.
Nhưng bây giờ, ngay trong lúc này tôi vô cùng hạnh phúc và may mắn khi bên cạnh tôi luôn có một người động viên, khích lệ và tạo động lực lớn nhất để tôi có cơ hội trưởng thành như ngày hôm nay. Và người ấy ngày nay là người bạn đời và đang đồng hành cùng tôi trên mọi nẻo đường.
      Quay lại câu chuyện xin việc và lập nghiệp, sau khi không xin được việc ở môi trường nhà nước tôi  quyết định chọn cho mình một hướng đi riêng đó là làm kinh tế, và tôi cũng đã trải qua nhiều công việc và môi trường khác nhau cho dù không đúng chuyên môn mà mình đã từng học. tôi đã từng mở quán ăn cùng với người bán, từng buôn bán hàng điện tử với người em, và cũng đã từng mở trung tâm chăm sóc thú cưng….. tuy nhiên tất cả những việc tôi đã làm không cho tôi sự đam mê và sáng tạo trong công  việc, tài chính không dư dã, công việc vất vả sáng hôm, có nhiều rủi ro cho sức khỏe của mình .. . chính vì vậy mà tôi luôn luôn đi tìm cho mình cái mới, cái mà mình thật sự đam mê và đến một ngày đẹp trời vào khoảng tháng 11 năm 2016 tôi được chính ông xã của mình chia sẻ về một lĩnh vực mà trong tiềm thức tôi chưa bao giờ nghĩ tới đó là “ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN”, một cụm từ quá mới đối với tôi. Sau khi được chia sẻ tôi thấy hơi bỡ ngỡ và khá e dè, nhưng với kiến thức sâu rộng và sự định hướng  rõ ràng về ngành nghề, về một bức tranh bất động sản trong tương lai của ông xã tôi, bắt đầu tôi có sự cảm nhận được và có sự hào hứng về những gì mà ông xã tôi chia sẻ cho mình. Nhớ lại trong những ngày đầu tiên làm quen với công việc này tôi đi cùng ông xã của mình đi hết các con đường lớn nhỏ trong thành phố, rồi tôi học cách đọc bản đồ, làm quen với khách hàng và học cách bán hàng, việc mà tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ làm được.
       Tuy nhiên Khổng Tử đã nói “ đường xa vạn dặm cũng bắt đầu bằng một bước chân” chính vì thế mà thời gian đầu mới vào nghề môi giới BĐS  với bao thử thách và khó khăn tôi đã vượt qua với bao mồ hôi lẫn nước mắt. tôi luôn kiên định, kiên trì với công việc có những lúc tôi muốn từ bỏ công việc của mình nhưng có sự động viên kịp thời từ ban lãnh đạo công ty cùng đồng nghiệp tôi lại  tiếp tục nỗ lực và trong thâm tâm của mình tôi  thực sự muốn mang lại giá chị cho khách hàng của mình. Và tôi luôn tâm niệm “ lửa thử vàng, gian nan thử sức” không có một công việc nào nhẹ nhàng mà lại có kết quả tốt. một cuộc hành trình đầy gian nan, khốc liệt. những ngày đầu tiên tiếp cận với nghề tôi bị rất nhiều lời từ chối khiến tôi hụt hẫng,  có khi giao dịch thành công xong thì bị mất thù lao, sự thất vọng chán trường luôn ở trong suy nghĩ của tôi. Nhưng cũng chính những tình huống như vậy lại giúp cho tôi có rất nhiều bài học lớn hơn, tôi được tích lũy nhiều bài học giá trị, những kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc mà đôi khi tiền cũng không mua được. tôi được trang bị kiến thức từ ban lãnh đạo công ty và được công ty cho đi học rất nhiều lớp học khác, và kiến thức tôi thay đổi từng ngày, tôi cũng dần bắt nhịp được với công việc, khách hàng bắt đầu tin tưởng , tôi  cảm thấy tự tin hơn rất nhiều so với những ngày đầu tiên và kết quả bắt đầu xuất hiện. tôi bắt đầu có những kế hoạch lớn hơn, yêu nghề hơn đam mê hơn và cũng từ đó tôi đã quyết tâm 100% thời gian và sức lực của mình để đóng góp cho công ty và phục vụ khách hàng vì thế mà nhiều tháng liên tục tôi luôn ở vị trí dẫn đầu trong bán hàng, trong các chương trình sự kiện của công ty tôi may mắn được đề cử và được ban giám đốc công ty tặng giấy khen về những thành tích mà mình đã đạt được. trong các chương trình thi đua do công ty tổ chức tôi luôn có mặt  trong top 3 người bán hàng suất sắc.
Hơn hai năm gắn bó với nghề không phải là dài nhưng với tôi chừng đó thời gian cũng đủ để rút ra những bài học, những kinh nghiệm mà tôi  được học, được làm và tôi  tự tin chia sẻ với những người mới vào nghề để giúp cho các bạn rút ngắn thời gian để có thể trở thành một nhà môi giớ bất động sản chuyên nghiệp. để có được thành công ban đầu ngày hôm nay tôi gọi đó là CUỘC HÀNH TRÌNH CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ ĐIỂM ĐẾN.
Và tôi đúc kết được những bài học như  sau.
  1. Lòng biết ơn: Đối với sự thành công của tôi hơn hai năm gắn bó với nghề môi giới bất động sản, điều quan trọng nhất đối với tôi đó là lòng biết ơn. Tôi biết ơn Bố Mẹ đã sinh ra tôi nuôi dưỡng tôi, cho tôi đến với thế giới và cuộc sống này, tôi biết ơn người bạn đời và hai đứa con của tôi đã cho tôi động lực lớn lao trong công việc, cảm ơn những người  thân  quanh tôi sẵn sàng hỗ trợ tôi khi gặp khó khăn thử thách. Tôi biết ơn ban lãnh đạo công ty và đồng nghiệp  luôn sẻ chia giúp đỡ xem tôi như những thành viên trong gia đình, cảm ơn những khách  hàng luôn tin  tưởng  và đồng hành cùng tôi  trong suốt chặng đường vừa qua, và tôi biết ơn vì tất cả.
  2. Sự chân thành, trung thực: Ở bất kỳ lĩnh vực nào, công việc nào, đặc biệt là trong hoạt động môi giới bất động  sản, sự chân thành và trung thực  đối  với tập thể, đồng nghiệp là điều rất quan trọng vì không ai muốn bạn giả dối, không ai muốn chơi với bạn  khi luôn phải đề phòng bạn. Không ai muốn giúp đỡ một người thiếu trung thực, và đặc biệt đối với khách hàng sự trung thực là điều vô cùng cần thiết vì họ đã gửi gắm cả niềm tin và tài sản của họ cho bạn.Người ta nói “ mất tiền là mất ít, mất bạn là mất nhiều và mất niềm tin là mất hết” chính vì thế sự chân thành, và trung thực của bạn sẽ tạo ra được niềm tin với khách hàng, đồng nghiệp và lãnh đạo của bạn. Khi bạn tạo ra được niềm với người khác thì mọi việc tiếp theo sẽ đơn giản hơn nhiều.
  3. Kiến thức chuyên môn : Là yếu tố cần thiến để bạn làm việc với khách hàng của bạn, khách hàng chỉ xem bạn là “Chuyên gia” khi bạn  am hiểu chuyên sâu và truyền tải  được kiến thức tới khách hàng. Tất cả các kiến thức về pháp lý, quy hoạch, luật đất đai, quy trình thủ tục về việc giao dịch nhà đất bạn phải nắm rõ trong lòng bàn tay để cung cấp cho khách hàng. Bạn nghĩ sao nếu như bạn nhận học viên để dạy bơi trong khi bạn không hề biết bơi, vì vậy kiến thức chuyên môn là hành trang không thể thiếu khi bạn lập nghiệp bằng nghề bất  động  sản. Đặc biệt ngành nghề bất  động sản liên quan đến 250 ngành nghề khác nhau nên không những bạn  hiểu biets về bất động  sản mà bạn còn phải trang bị nhiều kiến  thức khác để phục vụ cho công việc của mình.
  4. Các kỹ năng mềm: Kỹ  năng là việc bạn bắt buộc phải  trang bị nếu bạn muốn thành công trong nghề môi  giới  bất động  sản. Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng soạn thảo văn bản, kỹ năng  phán đoán, kỹ năng tư duy… bạn phải trang bị nếu như bạn thực sự xây dựng cho mình hình ảnh nhà môi giới chuyên nghiệp.
  5. Xây dựng thương hiệu cá nhân: Đối với một người bán hàng việc xây  dựng cho mình một hình mẫu chuẩn mực là việc quan trọng và cần thiết vì bạn chính là người đại diện đầu tiên của công ty giao dịch với khách hàng và đối tác, sự chuyên nghiệp về hình ảnh như trang phục, hình ảnh bên ngoài  cần phải chú trọng, chỉnh tề và phù hợp khi giao dịch với khách hàng.
  6. Học tập:  Đối với tôi học tập là công việc bắt buộc  để mình có cơ hội cập nhật them nhiều thông tin và nhiều kiến thức mới từ thị trường,  kiến thức xã hội, kiến thức chuyên môn… có rất nhiều cách để tôi có thể cập nhật them kiến thức mới, từ mạng xã hội, từ online, từ sách và tham gia các khóa học, kiến thức rất rộng và sự hiểu biết của con người là có hạn nên việc liên tục học tập và làm mới kiến thức của mình là cách để bạn vượt qua thử thách của  thị trường. Đồng thời tạo sự khác biệt so với các môi giới khác.
  7. Phụng sự: bạn muốn thành công thì đầu tiên bạn phải nghĩ đến chính  là việc phụng sự tổ chức nơi bạn đang làm việc và cống hiến, bạn phải có trách nhiệm đống góp cho tổ chức và đồng nghiệp của bạn, chỉ khi mà giá trị của bạn được tạo ra thì hạnh phúc và thành công trong  sự nghiệp của bạn mới có sự thăng hoa. Trong bán hàng và ở đây  bạn trong vai một nhà môi giớ  để cung cấp các giải pháp cho  khách hàng thì việc phụng sự  khách hàng phải dặt lên hàng đầu. bạn chỉ trở thành nhà môi giới chuyên nghiệp và thành công khi bạn hỗ trợ được nhiều khách hàng nhất, được nhiều người  ghi nhận nhận nhất, giá trị bạn tạo ra nhiều nhất. không có cách nào khác ngoài việc mang sự chân thành, trung thực  thật thà để phụng sự khách hàng.
      Nếu như chúng ta bao gồm tôi và bạn mà làm tốt những điều trên chắc chắn một ngày gần nhất bạn sẽ được mọi người yêu mến gọi bạn là nhà môi giới chuyên nghiệp.
Trong suất hơn hai năm qua gắn bó với nghề môi giới tôi đã luôn nỗ lực không ngừng và với sự quyết tâm cao độ bản thân tôi đã gặt hái được những thành công nhất định, tôi đã làm chủ được về tài chính và đang hướng tới mục tiêu tự do tài chính, kiến thức tôi được nâng cao, mối quan hệ rộng và chất lượng hơn trước, tôi thiết lập mục tiêu cho mình cao hơn và tôi sống có giá trị hơn. Tuy nhiên tôi luôn tự nhủ mình phải nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với tên gọi  của nó là nhà môi giới chuyên nghiệp.
Và tôi luôn biết ơn môi trường tôi đang làm việc và cống hiến đó là công ty BĐS-  XD Thành Đồng đã tạo cho tôi và đồng nghiệp một môi trường chuyên nghiệp để tôi trưởng thành hơn. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty đã định hướng, chia sẻ về kiến thức và luôn  thúc  đẩy cho tôi nỗ lực hơn trong công việc, cảm ơn các bạn động nghiệp luôn tương trợ, cảm ơn khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành, cảm  ơn những người thân và đặc biệt là gia đình nhỏ của tôi. Cảm ơn cuộc đời đã giúp tôi  tạo ra nhiều giá trị.
      Và tôi quyết tâm để xứng đáng là nhà môi giới chuyên nghiệp trong lĩnh vực của mình và trong lòng khách hàng.
 
 


 
Ngày đăng: 27-03-2020
Lượt xem: 105
Lần đầu tiên tại Buôn Ma Thuột mở ra một dự án BĐS bậc nhất, đẳng cấp với quy mô và sự đồng bộ lớn nhất khu vực. Dự án Eco City Premia Km7, Phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. Đây là niềm tự hào lớn đối với người Tây Nguyên. Đại đô thị này sẽ đưa thành phố nổi tiếng thế giới về cà phê lên t
 
Ngày đăng: 27-11-2019
Lượt xem: 233
Tình hình Bất Động Sản trong tỉnh Đắk Lăk có nhiều sự thay đổi nhất định, dân cư đông lên, nhiều khu dân cư được mở rộng ra, nhiều dự án được triển khai và kéo theo nhiều công ty Bất Động Sản ra đời để đáp ứng nhu cầu thị trường, nhiều người tham gia vào Bất Động Sản đó là dấu hiệu đáng mừng.
 
Ngày đăng: 16-08-2019
Lượt xem: 184
Để san sẻ với những khó khăn này, Ngày 15/8, Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Thành đồng, thành phố Buôn Ma Thuột đã phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện Ea Súp đến thăm và trao tặng 200 suất quà cho bà con bị lũ lụt tại xã Ya Tờ Mốt, huyện Ea Súp, gồm gạo, mì tôm và quần áo cho người dân nơi đây.
 
Ngày đăng: 20-05-2019
Lượt xem: 309
Tuy nhiên Khổng Tử đã nói “ đường xa vạn dặm cũng bắt đầu bằng một bước chân” chính vì thế mà thời gian đầu mới vào nghề môi giới BĐS với bao thử thách và khó khăn tôi đã vượt qua với bao mồ hôi lẫn nước mắt. tôi luôn kiên định, kiên trì với công việc có những lúc tôi muốn từ bỏ công việc của mình
 
Ngày đăng: 03-05-2019
Lượt xem: 684
“Mua BĐS có gì mà phải mang lại giá trị, có tiền là mua thôi, hay đất nào sinh lời thì mua”. Đó là tâm lý chung của hầu hết các khách hàng hiện nay, đó là một quan niệm không hề sai. Vậy làm sao vừa mua được BĐS tốt nhưng lại vừa tạo ra giá trị cho người khác
 
Ngày đăng: 01-04-2019
Lượt xem: 340
Chương trình được thực hiện từ ngày 10 tháng 01 năm 2019 đến ngày 31 tháng 03 năm 2018. Qua hơn 3 tháng triển khai chương trình, Ban tổ chức đã nhận được hơn 200 bộ hồ sơ đăng ký tham gia của các tổ chức, cá nhân trong cả nước. Trải qua một quá trình làm việc nghiêm túc, công tâm, khách quan của Hộ

Chat trực tuyến

Bất Động Sản Thành ĐồngBất động sản Buôn Ma ThuộtBMTMua Bán Nhà Đất Daklaknhà đất đẹp giá rẻnhà đất giá rẻnhà giá rẻ tại Buôn Ma Thuộtnhà đất bmtbuôn ma thuộtdaklaknhà giá rẻbán nhà mặt tiền buôn ma thuột