Công Ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất Động Sản Thành Đồng

Công Ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất Động Sản Thành Đồng

Thư ngỏ Hiệp hội bất động sản Đăk Lăk

27-11-2019 / 406 lượt xem
Thư ngỏ Hiệp hội bất động sản Đăk Lăk
Bất Động Sản là một đề tài rất rộng lớn được nhiều tầng lớp quan tâm, đặc biệt người giàu và thành công sở hữu nhiều. Trong những năm qua tình hình hình Bất Động Sản trên thế giới, trong nước nói chung và  trong tỉnh Đắk Lắk nói riêng có nhiều chuyển biến thay đổi rất rõ. Sự thay đổi tích cực của Bất động Sản sẽ kéo theo sự phát triển của xã hội, Bất Động Sản làm cho bộ mặt xã hội thay đổi phát triển, nhiều người giàu lên cũng nhờ Bất Động Sản.
Ngã sáu Buôn Ma thuột, Đăk Lăk

Tình hình Bất Động Sản trong tỉnh Đắk Lăk có nhiều sự thay đổi nhất định, dân cư đông lên, nhiều khu dân cư được mở rộng ra, nhiều dự án được triển khai và kéo theo nhiều công ty Bất Động Sản ra đời để đáp ứng nhu cầu thị trường, nhiều người tham gia vào Bất Động Sản đó là dấu hiệu đáng mừng.
Trong quá trình hoạt động Bất Động Sản của từng công ty từng doanh nghiệp có sự khác nhau về cách làm, khác nhau về định hướng phát triển chính vì vậy đã tạo ra nhiều hệ lụy bất lợi cho thị trường Bất Động Sản trong tỉnh, dẫn đến việc quản lý hành chính về đất đai và xã hội có nhiều khó khăn. Nhiều hệ lụy phức tạp diễn ra trên thị trường, nhân lúc thị trường sôi động và thuận lợi một số các công ty Bất Động Sản đã ồ ạt mở ra kinh doanh mua bán lướt sóng kiếm lời, chưa thực sự chú trọng đến việc đào tạo phát triển doanh nghiệp bền vững đúng hướng. Tạo ra một thị trường mất cân đối, nhiều công ty làm ăn manh mối nhỏ lẻ, đôi lúc còn làm mất lòng tin cơ quan quản lý nhà nước, với khách hàng từ sự thiếu chuyên nghiệp của một số công ty.
Trước tình hình đó về phía quản lý nhà nước cũng có nhiều văn bản chì đạo các cấp quản lý đất đai thắt chặt hơn trong cơ chế quản lý. Làm cho thị trường trở nên khó khăn hơn. Việc thắt chặt quản lý đất đai tạo điều kiện dễ quản lý cho nhà nước nhưng đã gây ra nhiều bất lợi cho những người làm Bất Động Sản nói riêng và thị trường Bất Động Sản nói chung. Nhà đầu tư từ các tỉnh khác và nước ngoài đến tham gia đầu tư kinh doanh mua bán Bất Động Sản, mở dự án tại tỉnh làm cho thị trường trở nên sôi động hơn, trong đó tốt cũng có mà thành phần “Đục nước béo cò” cũng nhiều.Trước tình hình diễn biến đó nhiều người làm Bất Động Sản trong tỉnh trăn trở đã ngồi lại với nhau. Đã đi đến thống nhất thành lập HỘI BẤT ĐỘNG SẢN ĐẮK LẮK với mong muốn xây dựng một thị trường Bất Động Sản trở nên chuyên nghiệp hơn, chung tay nhau để bảo vệ thị trường, tương trợ nhau trong kinh doanh giúp đỡ nhau phát triển doanh nghiệp và phát triển thị trường thúc đẩy nhau phát triển xã hội. Mong muốn nhắc nhở ngăn chặn các thành phần gây ảnh hưởng làm bất lợi thị trường, làm mất lòng tin trong khách hàng và làm mất hình ảnh những người làm Bất Động Sản.
 
Chúng tôi rất tâm đắc với câu nói “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi với nhiều người” chúng tôi tha thiết kêu gọi quý công ty hãy nhiệt tình tham gia vào Hội để cùng nhau xây dựng và tạo ra những giá trị cốt lõi của ngành nghề lĩnh vực mà mình đang hoạt động. Chắc chắn đây sẽ là một bước ngoặt lớn đối với các doanh nghiệp, những người yêu thích đã, đang và sẽ làm trong nghành Bất Động Sản. Đây là bước chuyển mình của thị trường Bất Động Sản Đắk Lắk.
Xin chân thành cảm ơn tất cả các quý vị đã quan tâm, xin cảm ơn tất cả các sự đóng góp của lãnh đạo các đơn vị công ty, các lãnh đạo chính quyền nhà nước và các cơ quan quản lý. Xin hân hoan chào đón các đơn vị công ty doanh nghiệp Bất Động Sản trên địa bàn tỉnh tham gia xây dựng và cùng nhau phát triển Hội. Xin Cảm ơn !
                                                                                                         
                                                                                                                               TM. Ban Điều Hành Lâm Thời Hội BĐS Đak Lak.

 
                                                                                                                                                         Huỳnh  Kiều
 
 
Mọi thông tin liên hệ :
Ông Huỳnh Kiều ( Cty BĐS Thành Đồng 0904313943)
Ông Đặng Duy Tuấn (Cty BĐS Châu Sơn 0949013456)
Ông Hà Văn Cường (Cty BĐS Cường Thịnh Phát 0976636399)
 


 
Ngày đăng: 27-03-2020
Lượt xem: 316
Lần đầu tiên tại Buôn Ma Thuột mở ra một dự án BĐS bậc nhất, đẳng cấp với quy mô và sự đồng bộ lớn nhất khu vực. Dự án Eco City Premia Km7, Phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. Đây là niềm tự hào lớn đối với người Tây Nguyên. Đại đô thị này sẽ đưa thành phố nổi tiếng thế giới về cà phê lên t
 
Ngày đăng: 27-11-2019
Lượt xem: 407
Tình hình Bất Động Sản trong tỉnh Đắk Lăk có nhiều sự thay đổi nhất định, dân cư đông lên, nhiều khu dân cư được mở rộng ra, nhiều dự án được triển khai và kéo theo nhiều công ty Bất Động Sản ra đời để đáp ứng nhu cầu thị trường, nhiều người tham gia vào Bất Động Sản đó là dấu hiệu đáng mừng.
 
Ngày đăng: 16-08-2019
Lượt xem: 288
Để san sẻ với những khó khăn này, Ngày 15/8, Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Thành đồng, thành phố Buôn Ma Thuột đã phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện Ea Súp đến thăm và trao tặng 200 suất quà cho bà con bị lũ lụt tại xã Ya Tờ Mốt, huyện Ea Súp, gồm gạo, mì tôm và quần áo cho người dân nơi đây.
 
Ngày đăng: 20-05-2019
Lượt xem: 453
Tuy nhiên Khổng Tử đã nói “ đường xa vạn dặm cũng bắt đầu bằng một bước chân” chính vì thế mà thời gian đầu mới vào nghề môi giới BĐS với bao thử thách và khó khăn tôi đã vượt qua với bao mồ hôi lẫn nước mắt. tôi luôn kiên định, kiên trì với công việc có những lúc tôi muốn từ bỏ công việc của mình
 
Ngày đăng: 03-05-2019
Lượt xem: 814
“Mua BĐS có gì mà phải mang lại giá trị, có tiền là mua thôi, hay đất nào sinh lời thì mua”. Đó là tâm lý chung của hầu hết các khách hàng hiện nay, đó là một quan niệm không hề sai. Vậy làm sao vừa mua được BĐS tốt nhưng lại vừa tạo ra giá trị cho người khác
 
Ngày đăng: 01-04-2019
Lượt xem: 423
Chương trình được thực hiện từ ngày 10 tháng 01 năm 2019 đến ngày 31 tháng 03 năm 2018. Qua hơn 3 tháng triển khai chương trình, Ban tổ chức đã nhận được hơn 200 bộ hồ sơ đăng ký tham gia của các tổ chức, cá nhân trong cả nước. Trải qua một quá trình làm việc nghiêm túc, công tâm, khách quan của Hộ

Chat trực tuyến

Bất Động Sản Thành ĐồngBất động sản Buôn Ma ThuộtBMTMua Bán Nhà Đất Daklaknhà đất đẹp giá rẻnhà đất giá rẻnhà giá rẻ tại Buôn Ma Thuộtnhà đất bmtbuôn ma thuộtdaklaknhà giá rẻbán nhà mặt tiền buôn ma thuột